Japanese | English

บริการของเรา

1. การวิเคราะห์การซื้อของนิรนาม

          เราจัดเตรียมเครื่องมือในการวิเคราะห์ทางการตลาดที่มีประสิทธิภาพผ่านวิธีการซื้อของนิรนามเพื่ออำนวยความสะดวกให้ลูกค้าของเราเพื่อที่จะได้เข้าใจของลูกค้าของพวกเขา โดยผ่านทัศนคติของลูกค้าจริง ๆ ที่ MSR เราจัดเตรียมรายงานข้อมูลทั้งในเชิงปริมาณและคุณภาพ

ผังการวิเคราะห์การซื้อของนิรนาม (ตั้งแต่แรกเริ่มจนกระทั่งส่งผลสำรวจ)

ลักษณะเด่นการวิเคราะห์การซื้อของนิรนาม

       เราทำงานผ่านweb-basedที่มีลักษณะเฉพาะควบคู่กับการวิเคราะห์ในพื้นที่และรายงานในผลการวิจัย ซึ่งสามารถพิมพ์และดาวน์โหลดได้อย่างง่ายดาย ไม่ใช่แค่การวิเคราะห์จากระดับสูงสู่ระดับล่างและการวิเคราะห์ช่องว่างเท่านั้น แต่ยังมีการวิเคราะห์แนวโน้มและแก้ไขปัญหาโดยเรียงลำดับตามความสำคัญอีกด้วย

       เราส่งเสริมการแชร์ความรู้ผ่านเครื่องมือการฝึกอบรมและปฏิบัติอย่างภาพยนตร์หรือสตอรี่บอร์ดโดยอ้างอิงจากผลการวิจัยเพื่อที่จะช่วยให้พนักงานและลูกจ้างไม่ว่าจะเป็นพนักงานพาร์ทไทม์หรือผู้จัดการทุกคนเข้าใจของผลการสำรวจได้อย่างง่ายดาย

       พร้อมกับช่วยอำนวยความสะดวกในการประชุมหารือ ทั้งด้านเนื้อหาการประชุม แบบการประเมินตามวัตถุประสงค์ แนวทางการอภิปรายรายบุคคล ฯลฯ และเรายังมีเครื่องมือที่ได้เตรียมไว้เพื่อที่ช่วยเพิ่มศักยภาพในการดำเนินกิจกรรมเป็นจำนวนมากอีกด้วย

สมัครเป็น Shopper
2. ที่ปรึกษาด้านธุรกิจ

          นอกจากนี้เรายังเชี่ยวชาญในด้านการให้คำปรึกษากับลูกค้าเพื่อที่จะช่วยให้ลูกค้าของเรามองเห็นปัญหา และจะเสนอแนวทางแก้ปัญหาให้กับองค์กรเพื่อที่รักษาและเพิ่มอัตราในการจับจ่ายซื้อของของผู้บริโภคในองค์กรเหล่านั้นให้สูงขึ้น นั่นคือการช่วยเหลือด้านการสร้างโครงสร้างที่มั่นคงเพื่อที่จะเพิ่มศักยภาพให้แก่ลูกค้าของเรานั่นเอง

กระบวนการในการลงพื้นที่

เราทำงานร่วมกับทุกสาขาในอุตสาหกรรมการบริการ ไม่ว่าจะเป็นร้านอาหารและร้านค้าปลีกไปจนถึงร้านเสริมสวยและบริการด้านการให้คำปรึกษา

สมัครเป็น Shopper
3. การประเมินความพึงพอใจของพนักงาน

          เรามีการเสนอเครื่องมือที่ใช้ในการประเมินที่ไม่เปิดเผยชื่อซึ่งจะช่วยให้คุณเข้าใจระดับความพึงพอใจของพนักงานในองค์กร ซึ่งการที่คุณจะได้รับรู้หรือได้ยินความรู้สึกของพนักงานโดยตรงนั้นเป็นเรื่องค่อนข้างยาก ซึ่งปัญหาด้านการบริหารทีมงานเหล่านั้นจะได้รับการชี้แนะผ่านเครื่องมือของเรา ด้วยเหตุนี้ จึงเป็นประโยชน์ต่อการรับรู้ความคิด ความรู้สึกและทัศนคติที่พนักงานและลูกจ้างมีต่อหัวหน้าและองค์กร

MS&Consulting (Thailand) Co.,ltd.

Level 29,388 Exchange Tower, Sukhumvit Road,Klongtoey Subdistrict,Klongtoey District Bangkok 10110

E-mail ken.furukawa@msandc.co.jp

Tel 02-104-9236

connect with us